Chuyên thiết kế nội thất khách sạn

Chuyên thiết kế nội thất khách sạn là một điều tất yếu không thể thiếu trong quá trình đầu tư, xây dựng khách sạn. Bởi lẽ, việc thiết kế nội thất cho khách sạn không chỉ đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ trong thiết kế kiến trúc khách sạn, sắp đặt đồ đạc trang trí, đồ nội thất mà còn có tầm quan trọng mang tính quyết định đến ấn tượng, cảm nhận và quyết định lựa chọn của khách hàng. Qua đó góp phần không nhỏ vào vấn đề tăng lợi nhuận của khách sạn.

Việc thi công nội thất khách sạn nếu được thực hiện một cách khoa học, bài bản. Với đầy đủ tiện nghi, đáp ứng được nhu cầu sử dụng cũng như tính thẩm mỹ sẽ đảm bảo cho khách sạn hoạt động một cách trơn tru, linh hoạt. Khách hàng đến khách sạn cũng có được ấn tượng sâu sắc, sự thích thú, hài lòng và mong muốn quay lại trong những dịp tiếp theo. Đó cũng chính là mục tiêu của việc thi công nội thất khách sạn mà SOA theo đuổi.  Đem lại cho khách hàng SỰ HÀI LÒNG và ẤN TƯỢNG về một không gian nội thất khách sạn SANG TRỌNG và HOÀN MỸ

Vì sao cần phải thiết kế nội thất khách sạn đẹp cao cấp

Đối với các nhà kinh doanh khách sạn. Việc đầu tư và xây dựng khách sạn từ lúc lên ý tưởng đến trong quá trình xây dựng. Thì khâu thi công nội thất khách sạn là điều không thể bỏ sót. Việc thiết kế thi công nội thất khách sạn phải tỉ mỉ, cẩn trọng từ bản thiết kế chuyên nghiệp đến quá trình thi công.

Chiêm ngưỡng nội thất khách sạn cao cấp, sang trọng
Chiêm ngưỡng nội thất khách sạn cao cấp, sang trọng

Một khách sạn phải đảm bảo hài hòa, độc đáo mang cảm giác ấm cúng, thoải mái khi khách hàng ghé thăm hay nghỉ ngơi. Ngoài ra cần tạo một không gian thoáng mát, sạch sẽ kết hợp yếu tố lãng mạn. Và trang bị đầy đủ mọi tiện nghi. Những tiêu chí thi công nội thất khách sạn này sẽ được kết hợp với những dịch vụ chăm sóc khách hàng. Từ đó tạo ấn tượng ban đầu cho khách ghé thăm cũng như quay trở lại.

Công ty chuyên thiết kế nội thất khách sạn

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Kiến Trúc SOA
Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Kiến Trúc SOA

Quý khách sẽ được trải nghiệm từ dịch vụ thi công nội thất khách sạn mà công ty mang lại. Kết hợp từ đội ngũ những kiến trúc sư trẻ dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin mang lại những lại cho khách hàng những cảm nhận và trải nghiệm mới trong từng đường nét thiết kế thi công khách sạn. Đảm bảo đáp ứng yêu cầu cho những vị khách khó tính nhất. Bởi các yếu tố như: tính khả thi, chất lượng thẩm mỹ với hiệu quả sử dụng luôn được đặt lên hàng đầu.

 • Tư vấn thi công nội thất khách sạn miễn phí.
 • Đã thiết kế nhiều dự án nội thất nên có kinh nghiệm thực tế.
 • Sản phẩm chất lượng, bảo hành theo chế độ chính sách công ty.
 • Làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, theo kế hoạch, bản vẽ đã đề ra.
 • Có xưởng gia công nội thất, cung cấp trực tiếp nên mức giá rất cạnh tranh.
 • Dịch vụ trọn gói nhận thi công nội thất khách sạn, cải tạo – nâng cấp – sửa chữa khách sạn…
 • Kết hợp nhiều yếu tố trong việc thiết kế thi công nội thất khách sạn, nhất là yếu tố phong thủy.

Những hạng mục SOA có thể thiết kế nội thất khách sạn

Thiết kế đại sảnh khách sạn cao cấp
Thiết kế đại sảnh khách sạn cao cấp
 • Thiết kế quầy lễ tân.
 • Thiết kế đại sảnh khách sạn.
 • Thiết kế khu vực chờ, hành lang khách sạn, sân thượng…
 • Thiết kế nội thất các phòng khách sạn như. Phòng đơn, phòng đôi, phòng VIP, gia đình…

Tại sao bạn nên chọn SOA khi thiết kế nội thất khách sạn?

Kinh nghiệm thiết kế thi công

Kinh nghiệm thiết kế qua nhiều công trình lớn
Kinh nghiệm thiết kế qua nhiều công trình lớn

Kinh nghiệm thiết kế nhà thờ họ là điều mà đơn vị thiết kế nào cũng cần có nếu muốn tạo nên một mẫu nhà đẹp. Nhưng còn hơn thế. SOA là đơn vị đồng hành với nhiều chủ đầu tư từ Bắc vào Nam. Bởi vậy, những kinh nghiệm phong phú của chúng tôi được tích lũy qua nhiều công trình sẽ là thước đo khách quan nhất giúp chủ đầu tư có được

một bản vẽ thiết kế đẹp cho việc kinh doanh hiệu quả.

Quy trình làm việc tối ưu, chuyên nghiệp

Quy trình làm việc tối ưu, chuyên nghiệp
Quy trình làm việc tối ưu, chuyên nghiệp

Quy trình làm việc phức tạp,qua nhiều khâu. Chính là một trong những lý do khiến nhiều chủ đầu tư e ngại việc liên kết với các đơn vị thiết kế khách sạn. Chính bởi điều này. SOA xây dựng quy trình làm việc nhanh chóng, trực tiếp, cắt giảm việc thông qua nhiều phòng ban để tiết kiệm thời gian cho chủ đầu tư. Ngoài ra, chúng tôi cũng xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận ý tưởng đến khâu hoàn thiện khiến chủ đầu tư có thể an tâm và tin tưởng.

Không chỉ nhanh chóng, gọn gàng mà chúng tôi cũng xây dựng quy trình làm việc cho chủ đầu tư một cách chính xác và rõ ràng, mọi điều khoản, giao dịch đều được thực hiện nhanh chóng, đảm bảo dễ hiểu, dễ thực hiện giúp chủ đầu tư có được một mô hình kinh doanh hiệu quả. Phù hợp với ý tưởng và chi phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *