Logo kiến trúc SOA

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ KIẾN TRÚC SOA

SOA là Công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế và thi công kiến trúc, nội ngoại thất các công trình dân dụng bao gồm: biệt thự, nhà lô phố, căn hộ chung cư, khách sạn, nhà hàng, coffee, spa, showroom, văn phòng v.v…

Được thành lập từ năm 2018, với đội ngũ nhân viên ban đầu là các Kiến trúc sư, Kỹ sư trẻ, đầy nhiệt huyết và hoài bão, với tinh thần lạc quan và sức trẻ, chúng tôi đã cùng nhau vượt qua được giai đoạn khó khăn nhất của Ngành Kiến trúc Xây dựng lúc bấy giờ.

Đến nay, chặng đường tuy chưa phải là dài, nhưng chúng tôi tự hào đã để lại trong lòng khách hàng những tình cảm khó phai, những công trình với dấu ấn đậm nét .Những Kiến trúc sư trẻ ngày nào đã trưởng thành trong chuyên môn, những Kỹ sư giờ đây đã dạn dày kinh nghiệm, thế hệ trẻ tiếp nối được thừa hưởng sự dìu dắt và chia sẻ của lớp đàn anh cũng dần khẳng định được bản thân.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

02

SOA tự hào là đơn vị thiết kế và thi công kiến trúc nội ngoại thất uy tín hàng đầu tại Việt Nam. SOA khởi nguồn từ những kiến trúc sư tâm huyết, sau những năm đi vào xây dựng và phát triển, SOA đã trở thành một đơn vị đáng tin cậy trong việc tư vấn – thiết kế – thi công kiến trúc nội ngoại thất tại Việt Nam.

Chúng tôi hoạt động với sứ mệnh rằng:

 • Cung cấp đến khách hàng những giá trị sáng tạo khi thiết kế, thi công nội thất để không gian sống của quý khách hàng trở nên tuyệt vời hơn.
 • Là điểm đến tin cậy mỗi khi khách hàng có nhu cầu thiết kế, thi công nội thất để sở hữu một nơi sống đích thực nhất.
 • Mang lại cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn, đưa cuộc sống của mỗi người không chỉ là sống mà còn là sự tận hưởng.

SOA KHÔNG NGỪNG VƯƠN XA

Bằng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững cùng với khát khao đổi mới, SOA đặt mục tiêu trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực Thiết kếKiến trúc tại Việt Nam và trở thành một thương hiệu uy tín về chất lượng sản phẩm, dịch vụ trong đánh giá của khách hàng.

 • SOA luôn cố gắng hoạt động và đưa công ty phát triển lên một tầm cao mới.
 • Trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kếthi công nội thất.
 • Trở thành một điểm đến mà khi cứ nhắc đến lĩnh vực thiết kế hay thi công nội thất thì SOA sẽ luôn là cái tên được mọi người nhắc đến.

03

Nội thất phòng khách

SOA & GIÁ TRỊ CỐT LÕI

04

Với SOA, chúng tôi hoạt động dựa trên tiêu chí giá trị cốt lõi sau đây:

 • Trung thực để phát triển bền vững
 • Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển
 • Hướng tới sự chuyên nghiệp hóa, tự động hóa
 • Đặt lợi ích chung lên trên lợi ích cá nhân
 • Tôn trọng, tin cậy và đề cao chữ tín

SOA chú trọng đầu tư vào Nhà xưởng, với trang thiết bị máy móc hiện đại cùng sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận. Thêm vào đó đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có cái tâm và luôn đặt sự uy tín trong nghề nghiệp lên hàng đầu. Tất cả những điều đó đã làm nên một SOA khác biệt, một SOA chuyên nghiệp và có thể khiến khách hàng không thể không hài lòng khi đến.

SOA luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý, chế độ bảo hành tốt nhất và đáp ứng những nhu cầu khác nhau của khách hàng.

NGUỒN NHÂN LỰC

Quá trình phát triển của một công ty sẽ có lúc thăng trầm, SOA cũng vậy, nhưng dù trong giai đoạn nào, chúng tôi cũng luôn tự hào với đội ngũ của mình rằng nhân tài chưa bao giờ thiếu và nhiệt huyết thì như con sông chưa bao giờ cạn nước.

05

NGUỒN NHÂN LỰC CỦA CHÚNG TÔI BAO GỒM

Các chuyên viên, chuyên gia dạn dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực kiến trúc, kỹ thuật, kết cấu.v..v…, đây là những cố vấn quan trọng của công ty trong các dự án để đảm bảo chất lượng thiết kế và thi công hàng đầu, giảm tải rủi ro kỹ thuật.

Các Kiến trúc sư, kỹ sư trên 10 năm kinh nghiệm, trực tiếp làm việc tại công ty, được rèn luyện tư duy và bản lĩnh trong nghề, làm việc nhóm, được đào tạo để thấu hiểu và phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất, thân thiện và chu đáo nhất.

Thế hệ Kiến trúc sư, kỹ sư trẻ tốt nghiệp các trường chính quy, được đào tạo lại một cách bài bản, kỹ luật và nhiệt huyết là nền tảng bắt buộc của đội ngũ này. Sau này đây sẽ là thế hệ kế cận và cốt lõi của SOA.